• 0123 456 789
  • |
  • goldenonelandmark@gmail.com

Ngày Vía Thần Tài đang đến gần và nếu có ý định mua vàng, mỗi người nên tìm hiểu kỹ để tránh hiệu ứng tâm lý đám đông và tìm mua vàng tại những cơ sở kinh doanh có uy tín để may mắn, sung túc cả năm.

Theo quan niệm dân gian, mua vàng trong ngày Vía Thần tài chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm. Vì thế từ lâu cứ vào mồng 10 tháng Giêng âm lịch người dân lại tấp nập đi mua vàng đón lộc…

Mua vàng thế nào để may mắn?

Nhiều năm gần đây người dân thường chọn mua các sản phẩm bằng vàng như: nhẫn tròn trơn, nhẫn kim tiền, kim bài thần tài, vàng miếng, trang sức bằng vàng 24k, charm vàng 24k … cầu tài, cầu lộc và may mắn cho cả năm.

xếp_hàng_ngày_thần_tài

Cảnh mua vàng đông vui, tấp nập như chảy hội trong ngày Vía Thần Tài tài cửa hàng Phú Quý.

Cũng nên lưu ý nên mua vàng ở những cơ sở lớn để tránh những loại vàng gia công và không đủ công nghệ dẫn đến hao hụt khối lượng. Các đơn vị kinh doanh vàng lớn như Doji, PNJ, Phú Quý …

mua_vàng_ngày_thần_tài

Cửa hàng Phú Quý trên phố Trần Nhân Tông đông khách trong ngày thần tài 2018

Với những người mua vàng chỉ để cầu may thì không nên bán lại và hoàn toàn có thể mua những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh. Với nhu cầu này, Phú Quý cho ra mắt Bộ Lộc 12 Con Giáp Phú Quý 2019 bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ, và công nghệ dập nổi 3D độc đáo đã tạo nên một sản phẩm rất tinh xảo. Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện ấn tượng của chữ LỘC đằng sau mỗi đồng xu như một lời chúc năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

thần_tài_khai_lộc

Biểu tượng Kim bài thần tài và Kim hợi đại cát của Phú Quý.

Còn đối với nhu cầu mua vàng để làm quà tặng hoặc trưng bày, khách hàng có thể chọn các sản phẩm vàng tinh xảo hơn, như Bộ tượng 12 Con Giáp Phú Quý bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 lượng (10 chỉ – 37.5 gr) – được sản xuất bằng công nghệ đúc khối 3D và thiết kế vô cùng tinh xảo, độc đáo. Mỗi một sản phẩm con giáp mang ý nghĩa biểu trưng riêng biệt và là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, vinh hoa cho khách hàng.

Linh vật năm Kỷ Hợi 2019 là hình tượng con lợn hay còn được gọi là KIM HỢI ĐẠI CÁT. Biểu tượng Kim Hợi đại cát bằng vàng 24K (999.9) chính là linh vật may mắn và được xem là biểu tượng của sự PHÚ QUÝ và VIÊN MÃN. Là con giáp cuối cùng trong 12 Con Giáp, Hợi được xem là biểu tượng của sự SUNG TÚC, GIÀU SANG, PHÚ QUÝ và TRÒN ĐẦY, VIÊN MÃN, HẠNH PHÚC. Do đó, mua vàng hình linh vật này được cho là sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tượng trưng sự giàu có, hưng thịnh trong phong thủy phương Đông.

Mua vàng ở đâu để đảm bảo?

Theo các chuyên gia thì người dân, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi mua vàng. Bạn nên chọn những cửa hàng có tên tuổi, uy tín, nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn và đặc biệt lưu ý giấy mua bán hoặc Giấy đảm bảo vàng phải rõ ràng.

Từ năm 2016 nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý đã triển khai việc dán tem bảo đảm chống hàng giả trên từng sản phẩm. Từ nay, khách hàng có thể tra cứu nguồn gốc của sản phẩm bằng việc nhắn tin về tổng đài với mã số trên từng sản phẩm để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đã mua.

Là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý với phương châm kinh doanh “Trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng” đã trở thành một trong những địa chỉ được tin cậy hàng đầu Việt Nam. Bộ sưu tập Thần Tài Phú Quý 2019 đã được chính thức bày bán tại hệ thống cửa hàng Phú Quý từ ngày 10/01/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0123 456 789